Gala Tất niên Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Việt Hưng

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 9/2/2018, Khu công nghiệp Việt Hưng tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2017, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2018.

Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Ban lãnh đạo công ty trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Việt Hưng phát triển thịnh vượng.

     Sau đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra với nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, mùa xuân…

     Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Khu công nghiệp Việt Hưng sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới và trong tương lai.

 


Bài viết liên quan
Khu công nghiệp Việt Hưng, niềm tin vào sự phát triển bền vững
Khu công nghiệp Việt Hưng, niềm tin vào sự phát triển bền vững
Vừa qua, Công ty mía đường Đài Loan đã đến tìm hiểu, nghiên cứu môi...
Khu công nghiệp Việt Hưng
Khu công nghiệp Việt Hưng
Sáng 6/8, tại TP Cẩm Phả, Công ty CP BOT Biên Cương đã tổ chức lễ...
Cam kết đẩy nhanh tiến độ dự án đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và cải tạo nâng cấp QL18 đoạn Hạ Long- Mông Dương
Quyết tâm hoàn thành cao tốc đường bộ Hạ Long - Vân Đồn vào cuối năm 2017
Quyết tâm hoàn thành cao tốc đường bộ Hạ Long - Vân Đồn vào cuối năm 2017
Cao tốc đường bộ Hạ Long - Vân Đồn là dự án xây dựng tuyến đường mới...

  Chat với chúng tôi