Khu công nghiệp việt hưng
 

STT

Tên dự án

Chủ đầu tư

Diện tích
(m2)

1

Nhà máy gia công nguyên liệu và tinh chế đất hiếm

Công ty TNHH Integral Matarials Investment Việt Nam

24.155

2

Xưởng sản xuất hóa chất và chế biến bột than

Cty TNHH  sx và kinh doanh thương mại Tân Tiến

40.000

3

Nhà máy sản xuất dăm gỗ nguyên liệu giấy và ván bóc xuất khẩu

Công ty TNHH Thương mại gỗ Tỷ Long

28.061

4

Nhà máy may xuất khẩu

Công tycổ phần May Quảng Ninh

16.010

5

Nhà máy chế biến dăm gỗ nguyên iệu giấy xuất khẩu

Công ty TNHH C&P Quảng Ninh

35.000

6

Nhà máy chế biến phụ gia công nghiệp xuất khẩu

Công ty cổ phần Công nghiệp Quảng Minh

23.993

7

Nhà máy sản xuất nến nghệ thuật

Cty TNHH MTV Nến nghệ thuật AIDI Việt Nam

55.000

 

THƯ MỜ HỢP TÁC ĐẦU TƯ
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯNG

                 Kính gửi: Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư

                Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Việt Hưng là một thành viên của Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5) hiện là chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp Việt Hưng, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi tự hào là KCN thuận lợi số 1 về địa thế và cả chất lượng hạ tầng phục vụ cho đầu tư phát triển kinh doanh, đảm bảo quý doanh nghiệp, nhà đầu tư sẽ có sự phát triển xứng tầm tại mảnh đất đặc biệt này.

                Cơ hội dành cho Quý nhà đầu tư để mở rộng đầu tư tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh một trong ba đỉnh của tam giác tăng trưởng kinh tế miền Bắc (Hà Nội – Hải Phòng - Quảng Ninh). Có thể nói đây là điểm đến hứa hẹn nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với diện tích 301 ha, KCN Việt Hưng nằm ở trung tâm thành phố Hạ Long - Khu trung tâm công nghiệp, thương mại, du lịch và dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh với đầy đủ cơ sở hạ tầng của một thành phố sầm uất, hiện đại. Đáng chú ý nhất là KCN nằm bên cạnh Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

                Bên cạnh đó, KCN cũng nằm liền kề vùng biển Cảng Cái Lân (Cảng nước sâu lớn nhất miền Bắc) và được kết nối với nhiều trung tâm kinh tế lớn nhờ hệ thống đường bộ hiện đại chẳng hạn như thủ đô Hà Nội và biên giới Việt Trung (TP. Móng Cái) khoảng 150km, TP. Hải Phòng khoảng 70km. Thêm vào đó, trong KCN cũng có cảng nội bộ riêng cho tàu trọng tài khoảng 500 tấn lưu thông với cảng Cái Lân và các cảng nội địa khác.

                Thực tế cho thấy các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn về phương tiện giao thông phục vụ đi lại và vận chuyển đến KCN, có thể qua đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường sắt. Và tất nhiên còn có thể lựa chọn một loạt các địa điểm thuê đất diện tích khác nhau phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp ở mức giá cho thuê hợp lý tương ứng là các ngành nghề công nghiệp khuyến khích đầu tư tại KCN. Những phần đất này được chia thành các lô và trang bị hạ tầng đồng bộ từ hệ thống giao thông, điện, nước, thông tin liên lạc, cứu hỏa và trạm xử lý nước thải tập trung...

                Quan trọng hơn cả là các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh bày tỏ sự quan tâm và dành nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư có dự án đầu tư tại KCN Việt Hưng, ít nhất là việc hỗ trợ tuyển dụng, chọn lọc và đào tạo lao động; đơn giản hóa thủ tục đầu tư cùng với sự hỗ trợ toàn diện từ phía Ban quản lý khu kinh tế Quảng Ninh và Ban quản lý KCN Việt Hưng để cấp giấy chứng nhận đầu tư trong thời gian ngắn nhất.

                Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn dành cho Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào KCN nơi mà chắc chắn sẽ trở thành điểm miền đất hứa của TP. Hạ Long. Chúng tôi hi vọng nhà máy mới, văn phòng mới của Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư không chỉ góp phần xây dựng khu công nghiệp này theo hướng tích cực mà còn tạo ra lợi nhuận mong muốn cho nhà đầu tư.

                Quý doanh nghiệp nhà đầu tư muốn trao đổi thêm về cơ hội đầu tư ở KCN Việt Hưng hay những yêu cầu cụ thể cho ngành kinh doanh của các bạn, vui lòng liên hệ tới KCN. Chúng tôi rất vui được chào đón các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đến nghiên cứu, tìm hiểu thực địa và chia sẻ kế hoạch kinh doanh với Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư.

                             ĐT: 033 3695 088                                       E: viethungzone@gmail.com         W: http://www.viethungzone.com

                             Người liên hệ: Ông Đỗ Hùng Tiển             Chức vụ: Tổng giám đốc               Mobile: 0913 296954

 

 

Trân trọng,

CTY CP PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯNG

Tổng giám đốc

Đỗ Hùng Tiến


 

KCN được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đảm bảo cho các nhà đầu tư thứ cấp thuê đất thực hiện dự án toàn bộ diện tích giai đoạn 1 (150ha), bao gồm

- Hệ thống đường giao thông
- Hệ thống điện
- Hệ thống cấp nước
- Hệ thống thoát nước (thoát nước mưa và thoát nước thải)
- Hệ thống thông tin liên lạc
- Trạm xử lý nước thải tập trung
- Công viên, cây xanh


Tiến độ thực hiện 

- Diện tích đã san lấp 70ha
- Diện tích đã cho thuê: 18,72ha
- Diện tích đã hoàn thiện hạ tầng 50ha
- Diện tích đang sẵn sàng cho thuê 30ha
- Trạm xử lý nước thải đã được đưa vào vận hành chính thức từ tháng 05/2016

 


  Chat với chúng tôi